email mau

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Ở ĐÂU MÀ THU NHẬP NĂM ĐẦU TIÊN 950 TRIỆU VÀ NĂM THỨ HAI LÀ 2,7 TỶ

email mau

Là nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn đang tìm kiếm điều gì?

Chủ đầu tư uy tín?
Nguồn sản phẩm hot và dồi dào?
Dự án đẳng cấp và quy mô?
Lương cứng cao và hoa hồng hấp dẫn?

Đòi hỏi nhiều vậy, liệu bạn có tham lam quá không? Câu trả lời là không, nhưng rất khó tìm. Chủ đầu tư uy tín và có nguồn hàng tốt thì không trả hoa hồng cho sale. Chỗ có chính sách hấp dẫn khi xem kỹ lại thì thấy lối làm ăn chụp giật, không vững bền…. Cho nên đôi khi dân sale phải ngữa mặt mà than rằng: “Biết bến nào trong, biết sông nào đục… !!!”.

Tuy nhiên, khi đến với Hoàn Cầu Group, bạn sẽ có được tất cả những điều mong ước trên. Bạn chưa tin sao?

email mau

1 - Chủ đầu tư uy tín?

Hoàn Cầu là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề được thành lập vào năm 1993, có 28 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2 - Nguồn sản phẩm hot và dồi dào?

Hoàn Cầu Group là chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản độc đáo trên toàn cõi Việt Nam, thu hút khách hàng mạnh mẽ, đủ sức cạnh tranh chiếm vị trí độc tôn trên thị trường. Mỗi dự án do Hoàn Cầu Group đầu tư đều tạo nên tâm bão trên thị trường, là vùng trũng thu hút tiền của nhà đầu tư thứ cấp và khách hàng.

Một số dự án của Hoàn Cầu Group đầu tư từng làm mưa làm gió trên thị trường như: Diamond Bay City, Nha Trang Center, Caltavil Hoàn Cầu, SaigonLand Apartment….

email mau

3 - Dự án đẳng cấp và quy mô?

Hoàn Cầu Group đang triển khai hàng loạt dự án khắp cả nước. Xin giới thiệu một trong số đó:

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN DIAMOND CITY
email mau

Dự án Khu phức hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp Diamond City có quy mô hơn 14ha, tổng vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng, gồm:
- 6 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 36 tầng.
- 2 tòa tháp trung tâm thương mại-dịch vụ cao 3 và 45 tầng.
- 2 tòa tháp đa chức năng cao 20 - 30 tầng.

Diamond City có khu công viên cảnh quan 3ha ngay trung tâm dự án, công viên Hương Tràm 20ha, công viên hành lang 3ha, hồ cảnh quan câu cá giải trí 4ha... hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thiên nhiên hoàn hảo ngay giữa đô thị sầm uất.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Nam Sài Gòn có sân bay trực thăng được bố trí trên tầng 45 của cao ốc thương mại.

Để biết thêm thông tin của nhiều dự án khác, bạn hãy click vào đây: http://www.saigonland.vn/du-an/

4 - Lương cứng cao và hoa hồng hấp dẫn ?

Theo bạn thì thu nhập cho năm đầu tiên khoảng 1 tỷ đồng đã đủ hấp dẫn chưa ? Nếu không thì bạn hãy dừng ở đây và chúng tôi xin lỗi vì đã làm phiền bạn. Còn nếu thấy hấp dẫn thì bạn hãy đọc tiếp.
Theo tính toán của các chuyên gia, khi đến với Hoàn Cầu Group, thu nhập trong năm đầu tiên của một sale khoảng 950 triệu đồng, năm thứ hai là 2,7 tỷ đồng…. Xem hình minh họa:

email mau

Thu nhập này chiết tính trên mức hoa hồng 10 triệu/sản phẩm, trên thực tế thì mức hoa hồng cao hơn rất nhiều, và theo đó thu nhập của bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa quyết định. Nếu gia nhập với gia đình Hoàn Cầu Group, bạn click vào đường link: http://www.saigonland.vn/lien-he-bat-dong-san/

Xin lỗi nếu đã làm phiền bạn.